CHUYÊN MỤC Tin Thị Trường

Các doanh nghiệp địa ốc đều lo lắng trước những bất cập của Nghị định số 20/2017/NĐ-CP quy định về quản lý thuế đối với doanh nghiệp có giao dịch liên kết bởi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của họ.
Không gian làm việc linh hoạt (co-working) ngày càng trở nên phổ biến tại Tp.HCM với sự tham gia đông đảo của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Trong tương lai gần, nguồn cung co-working được dự báo sẽ bùng nổ tại thành phố này.
Ban Đại diện người mua căn hộ tại dự án D’. Capitale và chủ đầu tư (Công ty Ngôi Sao Việt) đã tìm được tiếng nói chung sau một thời gian dài mâu thuẫn.
Ngày 18/12/2018, Công ty CP Bất động sản UniHomes đã chính thức khai trương chi nhánh Nha Trang tại địa chỉ số ‎57 đường Quang Trung, TP. Nha Trang. Sự kiện đã diễn ra trong không khí tưng bừng nhộn nhịp với sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty, các đối tác liên kết và khách mời tham dự sự kiện.
Ngành bất động sản vẫn còn đó những góc nhìn chưa tròn vẹn về marketing. Nếu doanh nghiệp biết rằng, một khi marketing tận dụng được sức mạnh vốn có của nó thì họ thậm chí còn có thể tiến nhanh và tiến xa hơn nữa, nhất định sẽ có chỗ cho những cuộc cách mạng thật sự.
Ngay từ khi Vingroup bắt đầu rò rỉ những thông tin đầu tiên về ý định phát triển một dòng BĐS mới - VinCity, thị trường cả nước đã sục sôi thăm dò và dự đoán về quy mô của các dự án này. Và khi 2 dự án VinCity Ocean Park và VinCity Sportia cùng chào sân với quy mô khủng, “ông lớn” Vingroup một lần nữa thuyết phục thị trường bằng sự táo bạo và mức độ chịu chơi của mình.
Với lợi thế đến từ vị trí đắc địa, không gian xanh, tiện ích nổi trội cũng như được chắt lọc những tinh hoa đến từ đảo quốc sư tử Singapore, Metro Star đang được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng bậc nhất của Xa lộ Hà Nội (Quận 9) trong quý IV/2018.
Gần 800 khách hàng đã tham dự lễ mở bán khu đô thị New Times City do Công ty CP Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) tổ chức ngày 15/12/2018. Kết quả, chỉ trong một giờ đồng hồ đã có 416/435 sản phẩm được giao dịch thành công.
Khu vực Tam Phước, Phước Tân thuộc TP. Biên Hòa (Đồng Nai) hiện đang rất thu hút các nhà đầu tư bất động sản (BĐS) bởi thị trường này được đánh giá là phù hợp với nhiều nhà đầu tư do giá đất cạnh tranh và kết nối ngày càng thuận tiện với Tp.HCM.
Xu hướng dịch chuyển về vùng ven đã bắt đầu gia tăng từ năm 2017, bùng nổ trong năm 2018 và được dự báo sẽ khốc liệt hơn trong năm 2019.
Tại thị trường Hà Nội, nhiều dự án chung cư đã bàn giao nhiều năm nhưng vẫn chưa bán hết được hàng tồn khiến chủ đầu tư phải chấp nhận giảm giá sâu để tìm khách.
Tuyến cao tốc có tổng chiều dài 200km, quy mô 4 làn xe, mặt cắt ngang 24,5m, vận tốc thiết kế 80km/giờ, với tổng mức đầu tư khoảng 29.602,2 tỷ đồng.
Ngày 16/12/2018, Công ty CP Đầu tư LDG (LDG Group – HOSE: LDG) đã tổ chức Lễ khánh thành và khai trương nhà mẫu dự án Khu đô thị thông minh Viva Park. Đây là khu đô thị thông minh đầu tiên ở Đồng Nai với tổng mức đầu tư lên đến 1.000 tỷ đồng.
Trên địa bàn xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ xuất hiện một cột đá trên có viết dòng chữ: "Khu dân cư Alibaba Tân Thành, một chữ tín vạn niềm tin". Tuy nhiên, phía chính quyền địa phương cho biết không có Công ty Alibaba nào làm dự án này.
Chủ đầu tư chung cư The Park Residence, huyện Nhà Bè, Tp.HCM vừa bị các cư dân “tố” chiếm đoạt tiện ích chung, bàn giao nhà khi công trình chưa được nghiệm thu...
Chuyên mục tin - Tin Thị Trường